6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา เทคนิคการยิงปลาที่มือโปรแนะนำ ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีเอาชนะเกมยิงปลา กำลังแสวงหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบออมกระสุนแล้วก็ได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อการันตีว่าหากเลือกใช้สูตรที่จะนำเสนอต่อแต่นี้ไปแล้วได้กำไรคืนกลับไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่แท้ เตรียมให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

สิ่งที่นักเดิมพันควรรู้เมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละจำพวกจะมีราคาแตกต่างกัน ซึ่งนักพนันสามารถดูก่อนคาของปลาแต่ละชนิดพอดีหน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดียิ่งกว่ากัน หลายคนบางทีอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาจะต้องยิงกระสุนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ผิด เพราะว่าแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ว่ายิงเรื่อยๆกระทั่งปลาตาย แนวทางนี้จะก่อให้มัธยัสถ์ลูกกระสุนปืน และลูกปืนเหลือเยอะแยะกว่าการยิงกระสุนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าหากลูกปืนสำหรับเพื่อการพนันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเพิ่ม ไม่สมควรยิงต่อ เนื่องจากว่าถ้าลูกกระสุนปืนหมดกลางทางในขณะยิงปลาตัวนั้น กำไรที่จะได้ก็จะหลุดไปแน่นอน

สูตรเกมยิงปลา ที่มือโปรแนะนำ
1.เลือกจุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการยิง
         เริ่มแรกสำหรับการที่จะยิงปลาพวกเราควรจะมีเป้าหมายของประเภทปลาที่เราจะยิง ไม่สมควรยิงเกลื่อนกลาดไปมั่วๆด้วยเหตุว่าจะทำให้เปลืองลูกกระสุนรวมทั้งปลาที่ยิงก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินเสียทองลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกจำพวกปลา
         2.1 หากนักพนันที่พึ่งหัดยิงปลาแล้วก็ยังไม่ชำนาญเท่าไรนัก ควรที่จะเลือกจำพวกปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเพราะปลาพวกนี้ยิงยังไงก็โดนและตายง่ายอีกด้วย แต่ว่าราคาปลาที่นักเดิมพันยิงได้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่เยอะเท่าไหร่
         2.2 ถ้าเกิดนักเดิมพันที่พอเล่นเป็นแล้ว ควรจะเล็งปลาที่ตัวขนาดกลางเป็นปลาประเภทที่อยู่ในฉากซ้ำๆเหมือนกัน แต่ต้องเล็งรวมทั้งใช้สมาธิสำหรับเพื่อการยิงปลาพอเหมาะพอควร 
         2.3 ส่วนนักเดิมพันที่ยิงปลาเป็นแล้ว ทราบประเภทปลาหรือฝึกยิงจนชำนิชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาประเภทไหนก็ได้หมดเลย แต่ว่าถ้าอยากได้กำไรที่มากขึ้นเรื่อยๆเสนอแนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาชนิดพิเศษจะออกมานานๆครั้ง แต่ว่าถ้าผู้เล่นสามารถยิงปลาประเภทนี้ให้ตายได้ รับรองว่าค่าจ้างที่กำลังจะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างแน่นอน

3.ประเมินเวลาสำหรับการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะแปลงตอนไหน ถ้าเกิดถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นช่วงการยิงไปครู่หนึ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เนื่องจากถ้าเกิดยิงออกไปเป็นการเสียลูกกระสุนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         เคล็ดวิธีนี้เป็นให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นบุคคลอื่นหลังจากที่กระทำยิงปลาแต่ไม่กระทำยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเพราะปลาแต่ละตัวจะมีความอึดแตกต่างกันซึ่งหากโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะต่ำลง และก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาและก็นักพนันยิงต่อจะมีผลให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นรวมทั้งเป็นการมัธยัสถ์ลูกปืนอีกด้วย

5.เปลี่ยนปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว ครั้งคราวปลาบางตัวขยับเขยื้อนเร็วมาก เข้ามาแล้วก็ออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้เยอะแยะ หรือปลาชนิดที่เข้าออกฉากบ่อยๆได้แก่มังกรก็อาจจำต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาประเภทนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิมเพราะเหตุว่าไม่สามารถฆ่าได้ในฉากเดียวแน่นอน เว้นเสียแต่ปลาไอเท็มได้แก่ปู บางเวลาออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเรื่องที่ปลาตัวใหญ่แต่ว่าอยู่ในฉากนานๆแบบงี้ใช้ลูกกระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อสุดท้ายกับการเล็งปลาที่อยากได้และทำการยิงเป็นคนแรก เคล็ดลับนี้เสมือนเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนจะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         เป็นยังไงกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา นับว่าเป็นสูตรง่ายๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักพนันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปประยุกต์กันได้ แม้กระนั้นข้อสำคัญสำหรับในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักพนันทุกคนจะต้องมีเป็นสติ ถ้ายิงปลาแล้วยิงไม่ได้ ปลาไม่ตายสักที ขอชี้แนะให้พักผ่อนการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เนื่องจากถ้าเกิดนักเดิมพันยังฝ่าฝืนเล่นอาจจะก่อให้เสียตังค์ในการเดิมพันมากกว่าเดิม รวมทั้งสำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา พวกเราก็มีข้อมูลดีๆมาเสนอแนะให้เหมือนกัน พอใจคลิกที่นี่เพื่อรีวิวเว็บไซต์เพิ่มอีกได้เลย สุดท้ายนี้ทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับนักพนันคนไม่ใช่น้อยไม่มากก็น้อย และขอให้นักเดิมพันเล่นเกมอย่างสนุกสนานสร้างผลกำไรกลับบ้านได้กันอย่างมากมาย 

Pin It on Pinterest

Shares
Share This